โปรแกรมเคลือบแก้วสูตร CeramicGuard Premium Coating System นวัตกรรมในการปกป้องสีรถยนต์ที่ผ่านกระบวนการพัฒนาสูตรน้ำยาจากเดิมสูตรแก้ว(ISO2) สู่สูตรนาโนเซรามิคเทคโนโลยี คุณสมบัติโดดเด่น สร้างชั้นฟิล์มหนา บนผิวแลคเกอร์ช่วยลดการเกิดรอยขีดข่วน ลดการเกิดคราบน้ำ ช่วยให้คราบฝุ่นสกปรกเกาะน้อยลงคงทนต่อความร้อน แสงแดด และช่วยรักษาสีให้มีความสวย เงางาม คงทนยาวนาน และจุดเด่นสำคัญช่วยชะลอการเกิดคราบเหลืองในรถสีขาว โดยผ่านกระบวนการ Hydrophobic Test จากประเทศญี่ปุ่น และทำโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทำงานจริงมายาวนาน
 
กระบวนการเคลือบแก้วสูตรCeramicGuard Premium Coating System
 
FIFTH STUDIO Exclusive car detailing คือผู้ให้บริการ CeramicGuard Coating ระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์เป็นที่แรกในเมืองพัทยา โดยถือลิขสิทธิ์นำเข้า จากประเทศญี่ปุ่น และเป็นตัวแทนแห่งเดียวในภาคตะวันออก ที่ได้มีโอกาส ร่วมเดินทางไปศึกษาและทกลองร่วมกับนักวิจัยชาวญี่ปุ่น วันนี้ด้วยความเอาใจใส่ของทีมงานที่ชำนาญการมากประสบการณ์ และกระบวนการ เคลือบ CeramicGuard Coating ด้วยการคัดสรรน้ำยาที่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทยโดยเฉพาะ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยครบครัน และทีมงานผู้เชี่ยวชาญใส่ใจทุกรายละเอียด ด้วยขั้นตอนการทำงานที่พิถีพิถันมากถึง 12 ขั้นตอน ใช้ระยะเวลากว่า 24 ชม.และบริการหลังการขายที่ทางทีมงาน Service พร้อมดูแลรถยนต์คันโปรดของทุกท่านตลอดอายุการใช้งาน เพียบพร้อมด้วยสถานที่บริการมีมาตรฐาน ปลอดภัยและมั่นคง ด้วยผลงานดูแลรถยนต์คันโปรดของลูกค้ามากกว่า 5,000 คัน ตลอด10ปีที่ผ่านมา
 
จึงทำให้เคลือบแก้วCeramicGuard Coating โดยFIFTH STUDIO Exclusive car detailing จึงได้รับการยอมรับและไว้วางใจ จากลูกค้าที่ชื่นชอบ ตกแต่งรักรถยนต์และผู้หลักผู้ใหญ่ในเมืองพัทยามายาวนาน